Chọn nơi mua:

Lộ ảnh và video Xiaomi Mi CC9 màu Dark Blue, mặt lưng gradient dạng sóng cực kỳ ấn tượng

Ngày xuất bản: 19:01 - 29/06/2019

Lộ ảnh và video Xiaomi Mi CC9 màu Dark Blue, mặt lưng gradient dạng sóng cực kỳ ấn tượng

Sau màu trắng ngọc, một phiên bản khác của Mi CC9 đã lộ diện dù phải tới ngày 2/7 dòng smartphone này mới được ra mắt.

Hôm trước, Xiaomi đã hé lộ màu White Lovers (trắng ngọc) của smartphone Mi CC9 chuẩn bị ra mắt. Hôm nay, CEO Lei Jun tiếp tục chia sẻ hình ảnh Mi CC9 màu Dark Blue. Phiên bản màu xanh mới này thậm chí còn đẹp hơn cả bản màu trắng.

Lộ ảnh và video Xiaomi Mi CC9 màu Dark Blue, mặt lưng gradient dạng sóng cực kỳ ấn tượng - Ảnh 1.
 
Lộ ảnh và video Xiaomi Mi CC9 màu Dark Blue, mặt lưng gradient dạng sóng cực kỳ ấn tượng - Ảnh 2.

Mi CC9 Dark Blue

Ông Jun chia sẻ 2 bức ảnh của Mi CC9 Dark Blue và nói rằng cầm trên tay nó đẹp hơn nhiều so với ảnh render. Ông cũng chia sẻ một video để mọi người thấy rõ vẻ đẹp của Mi CC9 Dark Blue. Theo ông Jun, nhóm thiết kế của Xiaomi và Meitu đã tốn rất nhiều công sức cho việc thiết kế hoa văn lượn sóng trên mặt lưng Mi CC9 Dark Blue.

Tùy thuộc vào ánh sáng, những đường hoa văn dạng sóng trên mặt lưng của Mi CC9 Dark Blue sẽ hiển thị khác nhau. Giám đốc sản phẩm dòng Xiaomi CC, ông Lao Wei, tuyên bố rằng chỉ xem qua video bạn mới thấy hết được vẻ đẹp của mẫu smartphone này. Trong khi đó, ông Jun cho biết Mi CC9 sẽ có nhiều màu sắc khác, bên cạnh 2 màu đã được hé lộ.

Theo những gì Xiaomi hé lộ và thông tin rò rỉ, Mi CC9 có camera trước 32MP, camera chính 48MP nằm trong cụm 3 camera phía sau. Máy có màn hình AMOLED 6.2 inch với thiết kế giọt nước và cảm biến vân tay trong màn hình. Mi CC9 sẽ dùng chip Snapdragon 730, tối đa 8GB RAM.

Lộ ảnh và video Xiaomi Mi CC9 màu Dark Blue, mặt lưng gradient dạng sóng cực kỳ ấn tượng - Ảnh 4.

Mi CC9 màu trắng ngọc

Các thông số khác của Mi CC9 bao gồm dung lượng lưu trữ tối đa 256GB, pin 4.000mAh với sạc nhanh 27W. Máy sẽ chạy Android 9 Pie ngay khi xuất xưởng và có mức giá khởi điểm khoảng 2.599 CNY (8,8 triệu đồng).

Ngoài ra, Xiaomi còn có thể trình làng Mi CC9e với màn hình 5.97 inch, cảm biến vân tay trong màn hình. Mi CC9e sẽ chỉ có chip Snapdragon 710, tối đa 8GB RAM và 256GB ROM. Mặc dù cùng có camera trước 32MP và camera chính 48MP phía sau như CC9 nhưng CC9e sẽ có 2 camera còn lại kém hơn. Mi CC9e có giá từ 1.599 CNY (5,9 triệu đồng).